Top 4+ điều cần biết khi thực hiện chống thấm công trình

Chống thấm công trình là một trong những giải pháp cần thiết để đảm bảo công trình xây dựng có chất lượng cao. Việc chống thấm tốt giúp quá trình sử dụng không bị thấm dột, hạn chế ẩm mốc gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên trong quá trình chống thấm cần lưu ý nhiều vấn đề quan trọng khác nhau được thể hiện qua nội dung dưới đây.  

Chống thấm công trình – Vấn đề quan trọng cần quan tâm

Công đoạn chống thấm khi xây dựng ngôi nhà là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Bởi nếu khi bỏ qua chống thấm thì sau thời gian dài sử dụng và chịu nhiều tác động môi trường khiến ngôi nhà bị thấm dột. Từ đây khiến cho nhà ở bị xuống cấp trầm trọng gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

Việc chống thấm là rất cần thiết bởi khi trời mưa, lớp chống thấm sẽ ngăn chặn  nước mưa ngấm vào tường. Bên cạnh đó còn bảo vệ kết cấu bên trong của công trình giúp công trình luôn kiên cố và chắc chắn. Hạn chế sự phát triển các loại nấm mốc có hại cho sức khỏe con người. Chính vì thế mà chống thấm có tầm quan trọng lớn đối với việc xây dựng.

Lưu ý cần biết khi thực hiện chống thấm công trình

Công đoạn chống thấm cho công trình đòi hỏi các nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, khi thi công chống thấm cần lưu ý những điều sau:

Xác định chính xác nguyên nhân 

Có nhiều nguyên nhân khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm của công trình. Trong đó, bạn cần xác định nguyên nhân gây ra tình trạng ẩm mốc, công trình xuống cấp cụ thể. Từ đó mới đưa ra giải pháp chống thấm công trình hiệu quả nhất.

Có nhiều công trình xuống cấp do kế hoạch chống thấm không đúng, không hiệu quả. Ví dụ như chọn vật liệu xây dựng không đạt chuẩn gây ra ẩm mốc. Do nguyên nhân những yếu tố tác động như dầu mỡ,… khiến cho trình bị xuống cấp, giảm khả năng chống thấm.

Tìm kiếm vật liệu chống thấm

Chúng ta cần xác định vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình để đảm bảo chất lượng thi công. Hãy chọn các vật liệu chống thấm có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tham khảo tư vấn từ bộ phận có chuyên môn

Đừng quên tham khảo các ý kiến tư vấn từ các chuyên gia chống thấm công trình. Bạn không nên tự quyết định khi không có kiến thức về ngành xây dựng. Thay vào đó hãy lắng nghe ý kiến từ những kiến trúc sư, thầu xây dựng,… để có lời khuyên tốt nhất.

Lựa chọn công ty xây dựng thi công chống thấm công trình uy tín

Cuối cùng, việc lựa chọn công ty xây dựng sẽ góp phần quyết định hiệu quả chống thấm cho công trình. Do đó, bạn nên tìm đến những công ty xây dựng có độ uy tín cao, có chuyên môn và kinh nghiệm. Những đơn vị này sẽ đảm bảo chất lượng công trình được chống thấm hiệu quả, an toàn.  

Đơn vị nhận chống thấm công trình uy tín Ha Home

Bạn đang có nhu cầu chống thấm cho công trình nhưng không biết đơn vị nào uy tín hiện nay? Hãy liên hệ với Ha Home để được tư vấn chu đáo hơn về dịch vụ thi công. Tại Ha Home có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chu đáo và tận tình. 

Ha Home sở hữu đội ngũ thợ thi công lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó áp dụng công nghệ chống thấm mới, đảm bảo độ bền bỉ và hiệu quả cao,

Những điều cần lưu ý khi thực hiện chống thấm công trình xây dựng nêu trên là rất cần thiết. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ chống thấm, sửa chữa công trình nhà ở, hãy liên hệ Ha Home theo thông tin sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HA HOME

  • VP HÀ NỘI: SỐ 12 BT02 LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU – Q.HÀ ĐÔNG – HN.
  • VP HCM : SỐ 9/2 ĐẶNG VĂN BI – Q.THỦ ĐỨC – TP.HCM.
  • VP NAM ĐỊNH : SỐ 140 CẦU ĐÔNG – P LỘC VƯỢNG – NAM ĐỊNH.
  • Hotline: 0946.118.161 – 0986.885.680
Show Buttons
Hide Buttons