Bất ngờ trước lợi ích khi cải tạo nhà biệt thự

Nhà biệt thự thường có không gian rộng lớn nhưng sau thời gian sử dụng lâu dài sẽ xuống cấp. Do đó, nhu cầu cải tạo nhà biệt thự ngày càng tăng cao để đáp ứng công năng sử dụng. Cùng tìm hiểu một số lợi ích nhận được khi cải tạo căn nhà biệt thự qua nội dung dưới đây.

Các lợi ích nhận được khi cải tạo nhà biệt thự

Việc cải tạo căn nhà biệt thự mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể một số lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ cải tạo căn nhà biệt thự như sau:

Tiết kiệm chi phí hơn xây mới

Việc cải tạo lại nhà cũ được nhiều gia chủ chọn lựa bởi sự tiết kiệm chi phí tối ưu. Thông thường, so với xây mới, sửa chữa nhà sẽ tiết kiệm hơn 50% chi phí. Cụ thể bạn sẽ tiết kiệm chi phí như làm móng, tiền xây tường… khá tốn kém. Ngoài ra, khi xây mới bạn phải phá bỏ ngôi nhà cũ nên sẽ tốn thêm kinh phí vận chuyển phế thải, vật liệu cũ hay công phá dỡ.

Sửa chữa và cải tạo nhà biệt thự

Lưu giữ các góc kỷ niệm khác nhau

Một ưu điểm chỉ có ở cải tạo nhà biệt thự thành mới là lưu giữ những góc kỷ niệm thân yêu. Bạn có thể chọn lọc tu sửa các góc trong ngôi nhà cũ để lưu giữ những kỷ niệm của các thành viên trong nhà. 

Cải tạo nhà sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian

Tiết kiệm thời gian chính là lợi ích tiếp theo mà gia chủ nhận được khi cải tạo nhà biệt thự. Cụ thể, bạn sẽ không cần chờ đợi làm móng, xây tường mà có thể bắt tay vào tu sửa căn nhà ngay lập tức. Vì vậy, việc cải tạo nhà chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm thời gian.

Đơn giản khi làm thủ tục

Khi xây mới ngôi nhà thì bạn phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục xin cấp phép từ cơ quan quản lý. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cải tạo nhà biệt thự thì sẽ không mất nhiều thời gian và thủ tục đơn giản hơn. Bạn chỉ mất tối đa 20 ngày chờ đợi để có được giấy phép cấp quyền tu sửa nhà.
Nhờ vậy, gia chủ sẽ nhanh chóng sở hữu ngôi nhà với diện mạo mới và phù hợp với mong muốn. Ví dụ như cải tạo thay màu sơn của căn nhà, thay đổi thiết kế không gian sinh hoạt, mở rộng phòng ngủ….

Đem lại không gian sống tối ưu và thoải mái

Phương án cải tạo nhà phù hợp sẽ giúp đem lại cho gia chủ không gian sống tối ưu và thoải mái nhất. Nhờ đó mà mọi thành viên trong nhà đều cảm thấy thích thú khi trở về căn nhà thân yêu.

Thay đổi diện mạo không gian khi cải tạo nhà biệt thự

Việc cải tạo biệt thự sẽ giúp thay đổi diện mạo một phần hoặc hoàn toàn không gian sống cũ. Nhờ đó sẽ giúp gia chủ hoàn thiện hơn vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà một cách nhanh chóng.

Thay đổi diện mạo không gian

Lựa chọn cải tạo nhà biệt thự tại Ha Home

Trên thị trường không khó để bạn tìm ra một đơn vị thi công cải tạo công trình kiến trúc cũ. Trong đó, Ha Home là đơn vị tiên phong hàng đầu về dịch vụ cải tạo nhà cũ thành mới được nhiều khách hàng lựa chọn. Các điểm mạnh của Ha Home như sau: 

  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất để cải tạo công trình.
  • Ha Home có đủ năng lực chuyên môn, các chứng nhận pháp lý, kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ khách hàng.
  • Gia chủ sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian cải tạo nhà một cách tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ tại Ha Home.
  • Trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại cùng nhân công tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. 
  • Tư vấn và khảo sát công trình miễn phí, báo giá cực minh bạch.
  • Chi phí cải tạo tốt nhất, quá trình thi công nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian.

Những lợi ích to lớn nhận được khi cải tạo nhà biệt thự nêu trên sẽ giúp bạn có được phương án phù hợp. Đừng quên liên hệ Ha Home theo thông tin sau để được tư vấn chu đáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HA HOME

  • VP HÀ NỘI: SỐ 12 BT02 LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU – Q.HÀ ĐÔNG – HN.
  • VP HCM : SỐ 9/2 ĐẶNG VĂN BI – Q.THỦ ĐỨC – TP.HCM
  • VP NAM ĐỊNH : SỐ 140 CẦU ĐÔNG – P LỘC VƯỢNG – NAM ĐỊNH.
  • Hotline: 0946.118.161 – 0986.885.680
Show Buttons
Hide Buttons