Giải pháp cải tạo biệt thự cũ sang trọng và ấn tượng hơn

Cải tạo biệt thự cũ chính là giải pháp để không gian sống biệt thự đã từng xuống cấp trở nên sang trọng, đẹp hơn. Bên cạnh đó, việc cải tạo còn giúp căn biệt thự cũ đáp ứng đủ công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao. 

Ý nghĩa khi cải tạo biệt thự cũ

Nhà biệt thự có thiết kế hoàn toàn khác biệt các loại hình nhà thông thường hiện nay. Biệt thự thườn được xây dựng trên diện tích khá lớn và có sự biệt lập không gian xây dựng chung. Biệt thự là hình thức nhà ở riêng lẻ có sân vườn, thảm cỏ, tường rào, lối ra vào riêng biệt.

Trong quá trình sử dụng, nhiều căn biệt thự xuống cấp nên không đáp ứng đủ công năng ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Nhiều gia chủ lựa chọn phương án cải tạo lại biệt thự thay vì xây mới để tiết kiệm kinh phí.

Cải tạo lại biệt thự sẽ giúp chủ nhà giữ lại phong thủy căn biệt thự sẵn có phù hợp gia đình. Ngoài ra, cải tạo còn giúp giữ lại các góc kỷ niệm của ngôi nhà cũ đối với các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, cải tạo nhà cũ còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế.

Cải tạo biệt thự cũ – Mang lại vẻ đẹp mới

Lưu ý khi thực hiện cải tạo biệt thự cũ

Để đảm bảo quá trình cải tạo nhà biệt thự cũ diễn ra thành công, hiệu quả thì gia chủ và kiến trúc sư cần nắm rõ các lưu ý sau:

Lưu ý đối với gia chủ và đơn vị thi công

 • Đơn vị thiết kế, thi công cải tạo cần hiểu được nhu cầu thẩm mỹ chủ nhà và các phong cách thiết kế.
 • Kiến trúc sư cần xem xét tuổi thọ, kết cấu hạ tầng, quá trình xuống cấp căn biệt thự. Khi nắm rõ chi tiết thì việc lên ý tưởng thiết kế sẽ dễ dàng và đạt yêu cầu cao.
 • Quy mô cải tạo công trình nhà biệt thự cũ cần đáp ứng kinh phí tài chính gia đình. Kiến trúc sư cần chú ý các hạng mục cải tạo để không phạm phong thủy khi xây dựng cho khách hàng. 

Lưu ý khi thi công cải tạo biệt thự

Hiện nay có hai dạng biệt thự được cải tạo nhiều nhất là biệt thự cấp 4 và biệt thự nhà cao tầng. Mỗi loại hình nhà biệt thự sẽ có những phương pháp cải tạo khác nhau như sau:

 • Căn biệt thự cấp 4 sẽ có không gian sân vườn rộng nên có xu hướng cải tạo phần thân và phần mái lên cao hơn. Khi cải tạo phần mái hãy chọn các xu hướng thiết kế đang thịnh hành để nhà không bị lỗi mốt và xuống cấp.
 • Những căn biệt thự cao tầng khi cải tạo cần chú ý công năng sử dụng của từng không gian. Đối với hạng mục này cần đơn vị nhà thầu thiết kế có chuyên môn cao, cẩn trọng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Đơn vị thi công cải tạo nhà biệt thự cũ Ha Home

Có nhiều đơn vị nhận thi công cải tạo biệt thự cũ khác nhau hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên nhà biệt thự là công trình có quy mô khá lớn nên gia chủ rất cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị thi công.  

Công ty Ha Home đã chứng minh năng lực với rất nhiều các công trình cải tạo lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực  từ quý khách hàng và đối tác khi sử dụng dịch vụ.

Ha Home cam kết: 

 • Giá cả chi phí thi công cải tạo nhà luôn cạnh tranh và phù hợp với mặt bằng thị trường. Ngoài ra, gia chủ luôn được nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí của Ha Home trước khi quyết định thi công cải tạo biệt thự cũ.
 • Chúng tôi có chế độ đãi ngộ đi kèm dịch vụ tư vấn tận tâm chuyên nghiệp tạo sự yên tâm cho khách hàng.
 • Ha Home cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra, hợp tác dựa theo tinh thần tự nguyện. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa khắc phục đến khi khách hàng ưng ý để bàn giao công trình.

Ha Home là đơn vị nhận cải tạo biệt thự cũ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn tự tin về năng lực và kinh nghiệm làm việc để mang lại công trình chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ Ha Home theo thông tin sau để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HA HOME

 • VP HÀ NỘI: SỐ 12 BT02 LÀNG VIỆT KIỀU CHÂU ÂU – Q.HÀ ĐÔNG – HN.
 • VP HCM : SỐ 9/2 ĐẶNG VĂN BI – Q.THỦ ĐỨC – TP.HCM.
 • VP NAM ĐỊNH : SỐ 140 CẦU ĐÔNG – P LỘC VƯỢNG – NAM ĐỊNH.
 • Hotline: 0946.118.161 – 0986.885.680
Show Buttons
Hide Buttons